Trang chủ » Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán, Dich vu ke toan, Dịch vụ kế toán giá rẻ
Báo cáo thuế - Báo cáo tài chính Báo cáo thuế - Báo cáo tài chính

Quý khách hàng đang có nhu cầu lập báo cáo tài chính để : - Kê khai và quyết toán thuế; - Vay vốn ngân hàng; - Để gửi cho đơn vị cấp trên; - Để thực hiện hợp tác kinh doanh;

Chi tiết »

Dịch vụ tư vấn thuế Dịch vụ tư vấn thuế

Để hỗ trợ quý doanh nghiệp giảm thời gian và chi phí thực hiện các thủ tục thuế, đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo quyết toán thuế của quý doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật thuế, chi phí thuế giảm đến mức tối thiểu.

Chi tiết »

Kế toán doanh nghiệp Kế toán doanh nghiệp

Kế toán có vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các Doanh nghiệp, là công cụ quan trọng để các nhà Doanh nghiệp điều hành, quản lý và hoạt động, tính toán kinh tế và kiểm tra việc bảo vệ, sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn, nhằm bảo đảm quyền chủ động trong sản xuất, kinh doanh và tài chính của mình.

Chi tiết »

Dịch vụ kế toán Dịch vụ kế toán

Đứng tên nhân viên làm kế toán, kế toán trưởng cho doanh nghiệp. Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật. Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định. Lập các báo cáo gửi cho cơ quan thuế hàng tháng. Lập các báo cáo gửi cho cơ quan thuế theo quy định.

Chi tiết »

Đường dây nóng
Telephone: 04 858 555 31
Hotline: 0902 099 515
Email: nghi1508@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ khách hàng 4 Hỗ trợ khách hàng 4
Hỗ trợ khách hàng 3 Hỗ trợ khách hàng 3
Hỗ trợ khách hàng 2 Hỗ trợ khách hàng 2
Hỗ trợ khách hàng 1 Hỗ trợ khách hàng 1